About THIEN AN CORP.

Dịch Vụ Tạo Nên Sự Hoàn Hảo!

THIÊN ẤN CORPORATION

VP: 142 Lê Sát, Tân Quý, Tân Phú, Tp.HCM

ABOUT THIÊN ẤN CORP.

DỊCH VỤ TẠO NÊN SỰ HOÀN HẢO!

Tiền thân là Công ty TNHH MTV KP Window và hoạt động từ năm 2014. Thiên Ấn Corp chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các loại cửa đi, cửa sổ, mặt dựng các công trinh xây dựng bằng vật liệu nhựa, nhôm cao cấp, hoàn thiện thiết kế các gói nhà ở thông minh và luôn ở vị trí tiên phong về chất lượng dịch vụ và sự đổi mới.

Sản phẩm cửa Thiên Ấn được thiết kế, sản xuất để cho ra các kiểu cửa hiện đại, đa dạng, thẩm mỹ, chất lượng dựa trên dây chuyển sản xuất hiện đại, phù hợp với mọi công trình và một dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Thiên Ấn còn đặc biệt quan tâm phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn kỹ thuật cao.

Nhiều năm qua Thiên Ấn đã triển khai hàng loạt các dự án luôn nhận được sự đánh giá cao của các nhà thầu và chủ đầu tư về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
------
Thông điệp mong muốn gửi đến Quý khách hàng: “Thiên Ấn Corp. Dịch Vụ Tạo Nên sự Hoàn Hảo!” như một lời cam kết về giá trị sản phẩm mà Quý khách hàng lựa chọn.


TẦM NHÌN
------
Với định hướng phát triển bền vững, Thiên Ấn Corp. khẳng định vị thế nhà cung cấp sản phẩm cửa chất lượng tại Việt Nam, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác và từng bước cung cấp sản phẩm hoàn thiện thiết kế các gói nhà ở thông minh.


SỨ MỆNH
------
Thiên Ấn Corp. luôn tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ, hậu mãi và mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại hóa kiến trúc đô thị. Với Xã hội, Thiên Ấn Corp. luôn gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, góp phần bảo vệ môi trường.

  LIÊN HỆ

 Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Thiên Ấn
   VP: 142 Lê Sát, Tân Quý, Tân Phú, Tp.HCM | Xem đường đi
  Điện thoại: 028.62655057
  Hotline: 0988.443379
 Email: thienancorp.com.vn@gmail.com
  Website: www.thienancorp.com.vn
  Social: Facebook | Youtube | Flickr | Twitter | Pinterest | Zalo shop
 MST: 0313087376

  Dịch Vụ Tạo Nên Sự Hoàn Hảo
        ______________________    

Our Manager

NGUYỄN KY

NGUYỄN KY

Manager
- THIÊN ẤN CORP.
Dịch Vụ Tạo Nên Sự Hoàn Hảo -
SOFIA

SOFIA

Finance director
- THIÊN ẤN CORP.
Dịch Vụ Tạo Nên Sự Hoàn Hảo -
Gigi Cao

Gigi Cao

Communications Director
- THIÊN ẤN CORP.
Dịch Vụ Tạo Nên Sự Hoàn Hảo -
WILLIAM

WILLIAM

Production manager
- THIÊN ẤN CORP.
Dịch Vụ Tạo Nên Sự Hoàn Hảo -